Top 5 ngân hàng cho vay tiền mua nhà lãi suất thấp nhất năm 2019

Bạn đang phấn đấu để mua được một ngôi nhà giúp bản thân an cư lạc nghiệp. Bạn mong muốn vay tiền mua nhà lãi suất thấp 2019. Nhằm giúp bạn tìm kiếm được ngân hàng vay mua nhà với lãi suất thấp bài viết sau đây chúng tôi xin giới thiệu top 5 ngân hàng cho vay tiền mua nhà lãi suất thấp nhất năm 2019.

Vay mua nhà lãi suất thấp 2019 với ngân hàng Vietcombank

Ngân hàng Vietcombank vừa tung ra 4 gói lãi suất ưu đãi cho khách hàng vay mua nhà trả góp. Nếu bạn có nhu cầu vay tiền mua nhà có thể chọn 1 trong 4 gói sau

Gói 1: 7,7%/năm cố định trong 12 tháng đầu

Gói 2: 8,7%/năm cố định trong 24 tháng đầu

Gói 3: 9,5%/năm cố định trong 36 tháng đầu

Gói 4: 10%/năm cố định trong 60 tháng đầu

Vay mua nhà trả góp với ngân hàng Vietcombank

Các gói lãi suất này đều được đánh giá cao bởi tính linh hoạt trong thời gian vay vốn. Tùy thuộc vào điều kiện bản thân, gia đình và tài chính hàng tháng mà bạn lựa chọn gói vay phù hợp.

Lãi suất vay mua nhà ngân hàng nào thấp nhất chỉ có thể là TPBank

Ngân hàng TPBank nổi tiếng là một trong các ngân hàng có điều kiện vay vốn khá thoáng và thời gian duyệt hồ sơ nhanh, quy trình vay vốn được đơn giản hóa, mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật một cách an toàn tuyệt đối. Kết quả thẩm định hồ sơ vay vốn chỉ trong vòng 2h và giải ngân sau 24h. TPBank cũng có 4 gói lãi suất vay mua nhà trả góp. Bạn có nhu cầu có thể chọn 1 trong 4 gói sau

Gói 1: 7.2%/năm ưu đãi trong 06 tháng đầu tiên.

Gói 2: 7.9%/năm ưu đãi trong 12 tháng đầu tiên.

Gói 4: 9.2%/năm ưu đãi trong 24 tháng đầu tiên.

Chỉ duy nhất tại TPBank khách hàng có thể vay vốn với hạn mức lên đến 90% phương án vay. Số tiền vay lên đến 75% giá trị tài sản đảm bảo. Thời hạn vay vốn lên đến 20 năm đối với vay mua nhà ở, 15 năm đối với vay xây sửa nhà.

Vay mua nhà trả góp tại Lienvietpostbank

Lienvietpostbank ngân hàng lâu đời hoạt động trên 20 năm. Theo đánh giá của khách hàng thì đây là 1 trong những ngân hàng phục vụ tốt nhất. Hiện nay ngân hàng liên tục tung ra các gói lãi suất ưu đãi cho mục đích vay tiền mua nhà hay mua đất trả góp. Khi khách hàng vay tiền mua nhà trả góp tại ngân hàng sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi 1 năm đầu là 7,5%/năm. Đây là một mức lãi suất cực kỳ hấp dẫn.

Vay mua nhà trả góp lãi suất ưu đãi

Đặc biệt phía ngân hàng Lienvietpostbank còn có gói sản phẩm hỗ trợ khách hàng vay đến 100% giá trị ngôi nhà. Thời gian phê duyệt hồ sơ chỉ trong vòng 2 ngày và hoàn toàn miễn phí trả nợ trước hạn từ năm thứ 4 trở đi.

Vay tiền mua nhà lãi suất thấp nhất năm 2019 tại BIDV

BIDV ngân hàng đi đầu trong lĩnh vực cho vay tiền mua nhà trả góp. Ngân hàng thường xuyên tung ra các gói sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ khách hàng trong việc vay tiền trả góp mua nhà, mua đất. Với thương hiệu “ngân hàng bán lẻ số 1 tại Việt Nam”, BIDV dần chiếm ưu thế trên thị trường và được nhiều khách hàng tín nhiệm. Hiện tại ngân hàng BIDV đang hỗ trợ gói vay mua nhà đất ưu đãi như sau:

 

Gói 1: 7,3%/năm lãi suất cố định trong 6 tháng đầu tiên

Gói 2: 7,8%/năm lãi suất cố định trong 12 tháng đầu tiên

Gói 3: 8,3%/năm lãi suất cố định trong 18 tháng đầu tiên

Gói 4: 8,8%/năm lãi suất cố định trong 24 tháng đầu tiên

Bên cạnh đó ngân hàng BIDV còn đưa ra các chính sách hỗ trợ hấp dẫn khác. Khách hàng có thể vay đến 100% giá trị căn nhà cần mua. Thời hạn vay lên tới 20 năm và phương thức trả nợ vay linh hoạt.

Vay mua nhà ngân hàng ShinhanBank

Shinhan Bank Việt Nam là ngân hàng thuộc tập đoàn hàng đầu về lĩnh vực tài chính tại Hàn Quốc. Chính nhờ vào sự hậu thuẫn của Tập đoàn Shinhan Hàn Quốc nên ngân hàng có tiềm lực tài chính rất mạnh. Ngân hàng thường xuyên cung cấp cho khách hàng nhiều gói ưu đãi mua nhà trả góp cùng với lãi suất vô cùng hấp dẫn. Với sản phẩm cho vay mua nhà trả góp ngân hàng có 3 gói lãi suất

Tham khảo gói vay mua nhà trả góp tại ngân hàng ShinhanBank

Gói 1: lãi suất 7,2%/năm trong thời hạn 1 năm

Gói 2: lãi suất 7,9%/năm trong thời hạn 2 năm

Gói 3: lãi suất 8,3%/năm trong thời hạn 3 năm

Với 60% giá trị tài sản đảm bảo, khách hàng tại Shinhan Bank có thể vay vốn tối đa 20 năm.

Trên đây là danh sách top 5 ngân hàng hổ trợ cho khách hàng mua đất nền củ chi giá rẻ vay tiền mua nhà lãi suất thấp nhất năm 2019. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn chọn được ngân hàng ưng ý. Chúc bạn sớm sở hữu ngôi nhà mơ ước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mở Bán Dự Án Thịnh Vượng 2 Residence Củ Chi 2019

Chúng tôi rất vui vì bạn thích liên hệ với chúng tôi. Vui lòng điền vào mẫu đơn ngắn của chúng tôi thành viên nhóm thiện lành của chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn.


X
Yêu Cầu Gọi Lại