Thông tin chi tiết về quy hoạch huyện Củ Chi 2019

Thời đại “tấc đất, tấc vàng” thì mỗi sự thay đổi của một vùng đất nào đó cũng trở thành thông tin đặc biệt quan trọng. Với tầm quan trọng về vị thế, khi có kế hoạch về quy hoạch thì huyện Củ Chi luôn thu hút nhiều sự chú ý. Bài viết bên dưới sẽ giúp bạn tìm hiểu được những thông tin cơ bản về việc quy hoạch huyện Củ Chi năm 2019.

Dự án đất nền khu Tân Phú Trung trong quy hoạch tại huyện Củ Chi

Sơ lược về huyện Củ Chi

Củ Chi là huyện nằm ở ngoại thành, phía Tây Bắc TP.HCM. Đây là huyện có sông Sài Gòn chảy ngang qua với diện tích 435km2. Huyện giáp với nhiều nơi có khu công nghiệp phát triển như Bình Dương, Long An, huyện Hóc Môn.

Củ chi có hệ thống sông ngòi, kênh rạch khá dày. Do đó, ở đây luôn có nhiều tiềm năng để phát triển nông- công nghiệp, một số nơi phát triển cả du lịch. Để tận dụng được ưu thế của huyện, Củ Chi đã được đề bạt và thực hiện các dự án đầu tư để quy hoạch lại một cách khoa học để huyện ngày càng phát triển mạnh.

Với thông tin từ UBND thành phố, huyện sẽ được quy hoạch với hầu hết các địa phận và công trình công cộng để trở thành khu đô thị với trình độ và môi trường sống cao cấp và hiện đại.

Việc có những sự thay đổi đối với địa bàn huyện sẽ dẫn đến nhiều vấn đề về đầu tư và cả cuộc sống của người dân. Do đó, tất cả mọi người cần có những hiểu biết cụ thể về kế hoạch quy hoạch huyện mình theo quy định.

Thông tin quy hoạch huyện Củ Chi 2019

Mọi thông tin cơ bản về việc quy hoạch đều có sự kế hoạch từ ban lãnh đạo các cấp chính quyền, sau đó chỉ đạo xuống bên dưới để thực hiện. Bất kỳ địa phận nào có sự thay đổi, quy hoạch đều phải tuân theo hình thức này. Dưới đây là nội dung quy hoạch huyện Củ Chi năm 2019.

Bản quy hoạch của huyện Củ Chi năm 2019 từ lãnh đạo

Hiện nay, nhiều khu đô thị đã và đang được xây dựng và hoàn thành như KĐT Bến Thành – Tây Bắc, KĐT Thiên Phú, KĐT Bella Vista City,… Do đó, giá đất nền khu vực Tây Bắc TP.HCM có dấu hiệu tăng cao. Tuy nhiên, Củ Chi được coi là điểm hấp dẫn để thu hút các nhà đầu tư cả trong và ngoài nước.

Với xu hướng tăng giá đó, giai đoạn 2018-2019, đất nền có sự gia tăng mạnh. Từ khoảng đầu năm 2018 giá đất rơi vào khoảng 4- 5,5 triệu/1m2, tới nay đã trên 10 triệu đồng. Trong đó, thị trấn Củ Chi và một số địa điểm đắc địa khác nằm ở khu vực Nhuận Đức, Trần Văn Chẩm,… có nhiều biến động mạnh về giá bán đất và đất nền.

Ban lãnh đạo, các nhà thầu đã phát triển hệ thống giao thông nối liền huyện Củ Chi với các huyện còn lại của thành phố làm đất nền Củ Chi tiếp tục phát triển mạnh mẽ. Hệ thống giao thông đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao cơ sở vật chất của huyện.

Vào giai đoạn 2019-2020, bất động sản huyện Củ Chi càng hấp dẫn hơn khi mà Tỉnh lộ số 8 hoàn thành và bắt đầu hoạt động và giá đất nền ngày càng tăng cao. Các tuyến đường, cơ sở hạ tầng ở đây được đầu tư phát triển kĩ hơn nữa. Cùng với đó là dự án cầu Bình Tiên đang tiến hành với diện tích quy hoạch rơi vào 42848 ha. Đây cũng là một dự án được đánh giá có tiềm năng lớn.

Ngoài ra, kế hoạch còn quy hoạch các bệnh viện, công viên, trung tâm thể thao, giải trí, trường học ở trung tâm. Dự án cũng sẽ tiếp tục hoàn thành các công trình còn dang dở trước đó và phát triển một số dự án khác như khu du lịch sinh thái, nuôi thủy sản với du lịch tại Gò Chùa, công viên như công viên nước ở Củ Chi,…

Các khu công nghiệp( KCN) được quy hoạch tại huyện Củ Chi ( diện tích và địa phận tọa lạc):

Dự án quy hoạch Tân Phú Trung thuộc huyện Củ Chi
  • Rạch Sơn: 100ha, thuộc quận Nhuận Đức.
  • Tây Bắc huyện Củ Chi: 345 ha, ở Trung Lập Hạ và An Hội.
  • Tân Quy: 300 ha, tại Trung Hòa, An Hòa và Tân Thạnh Đông.
  • An Phú: 50ha, xã An Phú.
  • Tân Phú Trung: 200ha, xã Tân Phú Trung.
  • Bàu Hưng: 150 ha, xã An Nhơn Tây.

Bản đồ quy hoạch huyện Củ Chi 2018

Từ những thông tin quy hoạch nêu trên, cần có một số bản đồ rõ ràng, chi tiết để chúng ta có thể nhìn vào đó thấy được nội dung cần tìm hiểu. Trên bản đồ bên dưới đã giải thích một cách khoa học kế hoạch đó từ năm 2018 cho đến giai đoạn sau này.

Bản đồ quy hoạch huyện Củ Chi từ năm 2018 đến năm 2020

Những thông tin về bản đồ quy hoạch huyện Củ Chi thực sự cần thiết đối với nhiều đối tượng. Đó là thông tin quan trọng với người dân để họ có thể chọn lựa được nơi ở thích hợp nếu có nhu cầu di chuyển. Với người đang ở cần nắm được để điều chỉnh, thích ứng với môi trường mới. Ngoài ra, các nhà đầu tư luôn cần nắm bắt được mọi thông tin để có những quyết định đầu tư phù hợp nhất là phân khúc đất nền Củ Chi

One thought on “Thông tin chi tiết về quy hoạch huyện Củ Chi 2019

  1. văn phuong says:

    Cần share lại bản đồ quy hoạch huyện củ chi 2019 file cad, đầy đủ các xã, đầy đủ quy hoạch khu tái định cư, khu công nghiệp mở rộng, đường cao tốc tây ninh…mọi người có nhu cầu xin gọi 0934365676 hoặc xaynhaonline.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mở Bán Dự Án Thịnh Vượng 2 Residence Củ Chi 2019

Chúng tôi rất vui vì bạn thích liên hệ với chúng tôi. Vui lòng điền vào mẫu đơn ngắn của chúng tôi thành viên nhóm thiện lành của chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn.


X
Yêu Cầu Gọi Lại