Phong thủy nhà đất theo tuổi – Phong thủy đất đai – Phong thủy đất ở

Đất đai để xây dựng ngôi nhà được xem là tài sản lớn nhất của mỗi gia đình. Do đó, chọn mua nhà đất cũng được các gia đình tính toán cân nhắc hết sức kỹ lưỡng. Vì thế, việc xem và lựa chọn phong thủy nhà đất theo tuổi – Phong thủy đất đai – Phong thủy đất ở là điều hết sức quan trọng và cần thiết. Do đó, bạn đọc có thể tham khảo các thông tin để nắm bắt rõ hơn qua bài viết sau đây.

Xem phong thủy nhà đất theo tuổi của gia chủ

Khi tìm hiểu phong thủy để chọn mua nhà, đất ở hoặc đất đai, người mua cũng nên tìm hiểu xem mảnh đó đất có phù hợp với tuổi của mình hay không? Trên cơ sở đó, người mua mới đưa ra quyết định lựa chọn mảnh đất một cách chính xác nhất.

Xem và lựa chọn tuổi phù hợp phong thủy nhà đất của gia chủ

Phong thủy nhà đất theo tuổi của mỗi một người sẽ được ghi lại theo năm nhất định. Vì thế, mỗi người sẽ tương ứng với một mệnh phong thủy nhất định. Đứng về phía thuyết ngũ hành, các mệnh đều có thể tương sinh và tương khắc với nhau. Do đó, chọn mua nhà đất Củ Chi phải hạn chế đến mức thấp nhất vấn đề xung khắc với gia chủ của mảnh đất đó.

Việc xem phong thủy nhà đất sẽ được căn cứ và đối chiếu theo cung mệnh và tuổi của gia chủ. Khi đó, gia chủ sẽ biết được tuổi của mình có hợp để mua mảnh đất đó hay không? Có thể xây dựng nhà trên mảnh đất để mang lại sự thịnh vượng, sung túc cho cả gia đình. Trên cơ sở đó, bạn mới có căn cứ ban đầu để tìm hiểu lịch sử của mảnh đất, giá bán và hướng phong thủy để sinh lợi tốt nhất cho mình và gia đình.

Cung mệnh, hướng xây nhà và đất ở phù hợp với gia chủ

 

Lưu ý về phong thủy đất ở mà bạn nên biết

Khi chọn đất để làm nhà, bạn không chỉ quan tâm đến việc đi lại thuận tiện hay các tiện ích hấp dẫn mà còn phải chú ý đến phong thủy đất ở. Vì thế, bạn cần nắm vững một số điểm cần phải lưu ý về phong thủy nhà đất để đảm bảo mọi điều tốt lành cho gia đình. Cụ thể như sau:

Địa khí đất ở

Đây là yếu tố được các thầy phong thủy đánh giá rất cao về việc quyết định sự thịnh hay suy, tài lộc hay tai họa dành cho chủ nhân của mảnh đất. Do đó, bạn nên lựa chọn mảnh đất có hướng thủy cục để đem lại sự tài vận, sinh sôi tài lộc, sức khỏe cho cả gia đình. Do đó, bạn cần xem kỹ lưỡng để xác định ra địa khí của mảnh đất.

Hướng đất phong thủy

Lựa chọn hướng đất ở hợp với tuổi của gia chủ sẽ mang lại vô vàn điều tốt lành. Do đó, bạn cần xem Bát trạch có phù hợp với mảnh đất bạn đang cần mua hay đang sở hữu hay không. Trên cơ sở đó, bạn mới có thể tránh được những hướng đất phong thủy không tốt.

Lựa chọn hướng đất phong thủy phù hợp với nhà và đất đai

Đối với những mảnh đất xấu, xung khắc với tuổi, bạn không nên lựa chọn mua. Thay vào đó, bạn nên lựa chọn mảnh đất có hướng sinh cát, sinh lợi về tài lộc và sự hưng thịnh cho gia đình. Điều đó cũng giúp cho bạn lựa chọn được hướng xây nhà phù hợp nhất.

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về phong thủy nhà đất theo tuổi – Phong thủy đất đai – Phong thủy đất ở (1000). Hy vọng bài viết sẽ mang lại những thông tin hữu ích dành cho bạn đọc đang quan tâm đến vấn đề này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mở Bán Dự Án Thịnh Vượng 2 Residence Củ Chi 2019

Chúng tôi rất vui vì bạn thích liên hệ với chúng tôi. Vui lòng điền vào mẫu đơn ngắn của chúng tôi thành viên nhóm thiện lành của chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn.


X
Yêu Cầu Gọi Lại