Củ Chi trong tương lai không xa sẽ trở thành đô thị vệ tinh

Không chỉ được biết đến với những chiến tích hào hùng trong quá khứ, mà hiện nay vùng đất Củ Chi còn được nhắc đến nhiều bởi dịch vụ tìm mua nhà đất. Chính nhờ được bao quanh bởi dòng sông hiền hòa, mà Củ Chi trong tương lai được ví dụ như là đô thị vệ tinh. Bài viết này sẽ liệt kê một số thông tin, giúp bất cứ người nào đến mua đất cũng muốn đặt bút ký hợp đồng ngay.

Không khí trong lành, rợp bóng mát nhờ cây xanh

Khi sinh sống tại Củ Chi trong tương lai, cư dân sẽ được hít thở bầu không khí trong lành giữa lòng thành phố xô bồ. Cây xanh, thảm cỏ tươi tốt cùng với dòng nước mát sông Sài Gòn giúp điều tiết khí hậu trở nên mát mẻ, dễ chịu.

Nơi đáng sống bậc nhất trong tương lai

Địa hình cao, không lo lắng vấn đề ngập nước

Huyện Củ Chi được xem là vùng đất cao tại TP Hồ Chí Minh, có độ cao tốt hơn rất so với các khu vực lân cận như quận 2, quận 7, quận 9, huyện Bình Chánh. Trong những năm sắp tới trong tương lai, theo kịch bản dự đoán thì nước biển dâng 0,5m, lúc này thành phố sẽ có rất nhiều nơi bị ngập nước nghiêm trọng. Khi mua nhà tại Củ Chi bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề này.

Không cần bận tâm hay lo lắng về đến vấn đề ngập nước

Kết nối nhanh chóng với trung tâm thành phố

Trước đây, việc kết nối giao thương giữa Củ Chi và các vùng khác trong thành phố còn bị hạn chế do thường xuyên xảy ra tình trạng ùn tắc xe tại cửa ngõ Tây Bắc. Hiện nay, hạn chế này đã được khắc phục nhờ các dự án công trình xây dựng, mở rộng nâng cấp cầu, đường. Bên cạnh đó, nhờ phương tiện công cộng như các tuyến xe buýt, điều này giúp cho việc di chuyển của người dân dễ dàng, thuận tiện hơn rất nhiều.

Các dịch vụ vui chơi giải trí đa dạng

Củ Chi trong tương lai sẽ có thêm các khu vui chơi, rạp chiếu phim, trung tâm thương mại, khu giải trí công cộng, khu vui chơi thiếu nhi hiện đại, với quy mô lớn. Hiện tại, đã có một số khu vui chơi có mặt tại Củ Chi, ví dụ như là: Công viên nước, siêu thị tiện ích Coop Mart, chuỗi hệ thống Thế giới di động,…

Dịch vụ y tế hiện đại

Các cơ sở y tế cung cấp dịch  vụ khám chữa bệnh như như bệnh viện Xuyên Á, bệnh viện đa khoa khu vực Củ Chi, bệnh viện huyện Củ Chi, cùng với các trạm y tế được xây dựng với quy mô và trang thiết bị hiện đại. Hy vọng rằng sẽ tạo thêm được niềm tin, giúp cho cư dân sống tại đây có thể an tâm hơn những lúc trái gió trở trời.

Mức giá đất tại huyện Củ Chi

Giá nhà đất tại huyện Củ Chi tương đối thấp hơn các quận, huyện còn lại trong cùng khu vực phía Tây Bắc TP Hồ Chí Minh. Những năm gần đây, tuy có nhiều người nhà đầu tư đang đổ bộ về Củ Chi, khiến cho giá đất tại huyện có mức biến động mạnh. Nhưng nhìn theo mặt bằng chung, mức giá đất tại Củ Chi trong tương lai vẫn còn thấp hơn so với các nơi khác trong khu vực và nằm ở mức có thể chấp nhận được.

Cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông dần hoàn thiện trong thời gian gần

Trên đây là một số lý do để biến vùng đất Củ Chi trở thành vệ tinh đô thị vệ tinh trong tương lai không xa. Nếu như bạn muốn sinh sống tại Củ Chi trong tương lai, vậy thì hãy nhanh tay đặt cọc cho mình một địa chỉ nhà đất ngay đi nhé. Bởi vì trong tương lai gần, khi các công trình hạ tầng dần hoàn thiện, các quỹ đất không còn nhiều nữa, ê rằng giá đất sẽ tăng lên một cách nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mở Bán Dự Án Thịnh Vượng 2 Residence Củ Chi 2019

Chúng tôi rất vui vì bạn thích liên hệ với chúng tôi. Vui lòng điền vào mẫu đơn ngắn của chúng tôi thành viên nhóm thiện lành của chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn.


X
Yêu Cầu Gọi Lại